Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

Chất lượng sàn bê tông không chỉ ảnh hưởng thi công liquid hardener mà còn ảnh hưởng tới nhiều biện pháp thi công khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này theo những những dòng dưới đây.

1, Mac bê tông ảnh hưởng thi công liquid hardener không ?

Mac bê tông là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng bê tông. Và thực tế những biện pháp trang trí trang trí và hoàn thiện sàn bê tông bị ảnh hưởng rất lớn từ yếu tố này. Ta có thể lấy ví dụ tiêu biểu như ảnh hưởng thi công sơn sàn chẳng hạn. Sàn bê tông Mac thấp không chỉ khó xử lý mặt sàn mà còn ảnh hưởng tuổi thọ của thành phẩm. 

nh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào 1 liquidharrdenervn.com  300x223 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?   nh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào 2 liquidharrdenervn.com  300x199 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

Thực tế thì việc bê tông Mac thấp hay cao ảnh hưởng thi công liquid hardener không nhiều. Liquid hardener thẩm thấu và gây ra những phản ứng hóa học bên trong khối bê tông. Rõ ràng liquid hardener trở thành một bộ phận của sàn thay vì tạo nên lớp che phủ bề mặt. Việc thi công liquid hardener cho các sàn Mac thấp còn giúp cải thiện luôn mặt sàn xấu của bạn.

2, Sàn bê tông cũ đã qua sử dụng ảnh hưởng thi công lquid hardener như thế nào ?

Miễn là sàn của quý vị là sàn bê tông thì thi công liquid hardener là hoàn toàn có thể. Ngoài ra sản phẩm này còn đem lại những lợi ích rất lớn cho sàn bê tông cũ. Tất nhiên sàn đã qua sử dụng cần phải được vệ sịnh và xử lý mặt sàn kỹ hơn sàn mới. Một số sàn bê tông sẽ bị ố, nhiễm hóa chất, dầu nhớt, lớp sơn sàn đã hư hại.vv.. Vì thế trước thi công cần đánh giá và thực thi vệ sinh sàn là cần thiết.

nh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào 5 liquidharrdenervn.com  300x200 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?  nh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào 6 liquidharrdenervn.com  300x169 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

3, Sàn bê tông bị nứt nẻ ảnh hưởng thi công liquid hardener không ?

Câu trả lời sẽ là còn tùy vào mức độ nứt vỡ sàn bê tông của quý vị. Cũng như trường hợp sàn bê tông cũ ta cần xem xét thưc tế mặt sàn trước thi công. Với một vài vết nứt nhỏ thì cỡ sợi tóc thì việc xử lý và thi công sàn rất đơn giản. Tuy nhiên nếu với mức độ tồi tệ hơn thì ta nên áp dụng khá nhiều biện pháp xử lý không chỉ mài sàn mà còn phải vá sàn, phủ nhiều lớp, vvv …

 nh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào 4 liquidharrdenervn.com  - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

Và còn tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế sử dụng của quý vị nữa. Về mặt thẩm mỹ, thi công liquid hardener cho ra hình ảnh mặt sàn như hình ảnh mặt sàn vốn có của nó. Hay có thể nói là những hình ảnh vết nứt có thể hiện rõ lên sau khi thi công. Đó là sự thật. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc thi công nếu không muốn thấy những hình ảnh này.

4, Thi công liquid hardener hơn kém thi công sơn sàn ở điểm gì ?

Thi công liquid hardener hơn hẳn thi công sơn sàn về mặt độ bền, độ chắc chắn của sàn sau thi công. Một sàn thi công liquid hardner có thể có độ bền tới hàng chục năm. Đây là độ bền mà sơn sàn khó có thể có. Hơn nữa thi công liquid hardener còn giúp sàn chịu độ mài mòn và va đập tuyệt vời mà vẫn bền. Sàn thi công liquid hardener càng bị mài mòn lại càng sáng bóng. Điều này hơn hẳn với độ bóng chỉ có ở lúc mới thi công của sơn sàn. Ngoài ra nếu xét tương quan giữa giá và diện tích thi công thì liquid hardenr rẻ hơn nhiều. Do đó liquid hardener đặc biệt hiệu quả cho các công trình như nhà máy, xưởng, kho hàng,vv….

Tuy nhiên liquid hardener không tạo được mặt sàn đa sắc như thi công sơn sàn được. Thi công liquid hardener chỉ cho ra một mặt sàn sáng bóng. Đó là điều không thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Đặc biệt ở các công trình như khu vui chơi, trường học,vvv….

Dịch vụ thi công và trang trí nhà ở TRT Việt Nam.

Cơ sở Hà Nội: Số 45 Ngõ 125 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Cơ sở HCM: Số 154 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp TP.HCM Việt Nam.

Email:  trtvietnam@gmail.com          

Hotline : 0936.069.006

Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

Thi công sơn epoxy và liquid hardener có thể kết hợp được không 5liquidhardenervn.com  300x133 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ? Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt 6 liquidhardenervn 300x199 - Ảnh hưởng thi công liquid hardener từ chất lượng sàn bê tông thế nào ?

Tin Liên Quan