Chất tăng cứng sàn Dayton Superior Floor Hardener

Chất tăng cứng sàn Dayton Superior Floor Hardener

Dayton Superior là một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng phụ gia dùng cho bê-tông xây dựng. Sản phẩm Dayton Superior floor hardener có những thông tin mô tả cơ bản sau đây:

                                                 Chất tăng cứng sàn bê tông Dayton Superior Floor Hardener 2liquidhardenervn.com  - Chất tăng cứng sàn Dayton Superior Floor Hardener

Chất tăng cứng sàn bê tông Dayton Superior Floor Hardener liquidhardenervn.com  238x300 - Chất tăng cứng sàn Dayton Superior Floor Hardener

Xuất xứ: USA

Mô tả: 

Dayton Superior floor hardener chất hóa học lithium cao cấp có tác dụng làm cứng và bịt kín, chống mài mòn, chống bám bụi và chống bong tróc cho mặt sàn bê tông mới và bê tông cũ. Chất này dễ dàng được sử dụng, phù hợp VOC trong mọi khu vực trên thế giới.

Đặc tính: 

 Dayton Superior floor hardener khi được xịt hoặc tưới trên bê tông mới và bê tông cũ, nó sẽ thẩm thấu vào bê tông từ 5mm. Từ đó hình thành phản ứng hydrate silica canxi làm dày đặc bê tông, bịt kín mọi lỗ hỏng không khí trong bê tông, làm bề mặt bê tông thành một khối liên kết cứng, chắc với độ bền vĩnh viễn.

Chất này làm bê tông bền vững, chống mài mòn, chống bong tróc cho mặt sàn. Sử dụng Dayton Superior Floor Hardener làm cho bê tông bảo trì dễ dàng hơn và tuổi thọ vĩnh cửu. Ngoài ra còn rất phù hợp cho những quy trình đánh bóng bê tông và giúp kéo dài tuổi thọ mặt sàn đánh bóng được bền vững.

Ưu điểm:

Tăng cường độ cứng từ 35% đến 60%.

Làm kín mặt sàn, chống rêu mốc và dầu nhớt.

Kéo dài sự hoàn thiện, bảo vệ bề mặt đánh bóng.

Tăng độ chống mài mòn lên đến 46%

Chống bụi, chống bong tróc

Tránh mất màu và bám bụi giúp việc bảo dưỡng bê tông dễ dàng hơn.

Phù hợp VOC, đóng góp vào các điểm LEED.

HIỆN NAY CHÚNG TÔI KHÔNG CÒN CUNG CẤP MẶT HÀNG NÀY TẠI VIỆT NAM.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng.

Địa chỉ:  Số 56A, Ngõ 87 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Email: trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601          

Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68 

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định.

Tin Liên Quan