Hóa chất phủ bóng sàn bê tông và liquid hardener khác nhau như thế nào ?

1. Thống nhất về khái niệm giữa hóa chất phủ bóng sàn bê tông và liquidhardener

Phủ bóng sàn và đánh bóng sàn là hiệu quả của việc sử dụng các biện pháp hoàn thiện sàn. Để tạo ra hiệu quả phủ bóng và đánh bóng sàn bê tông ta có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó có việc sử dụng hóa chất liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn.

Nếu nói về hiệu quả phủ bóng sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông thì liquid hardener và chất phủ bóng sàn là giống nhau. Nếu nói về các thức tác động thì liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông là hoàn toàn khác biệt.

2. Phạm vi ứng dụng của Liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông

Thường thì chất phủ bóng sàn bê tông thường áp dụng cho các bề mặt phẳng sẵn như sàn đá marble, vinyl, terrazzo và các sàn đá khác. Đây là những bề mặt mà thường không được khuyên dùng liquid hardener. Ngoài ra thì chúng có thể kết hợp với hoạt động mài sàn bê tông để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Đối với sàn bê tông thì việc thi công chất phủ bóng sàn tương tự việc thi công sơn epoxy.

Liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông khác nhau như thế nào  Liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông khác nhau như thế nào[liquidhardenervn.com]

Liquid hardener thường được áp cho sàn bê tông .Liquid hardener không chỉ  tạo bóng cho sàn mà còn có tác dụng làm cứng sàn và che khít bề mặt sàn.

Có thể nói liquid hardener là là dòng sản phẩm phụ gia bê tông thực thụ. Còn chất phủ bóng sàn bê tông chủ yếu là chất phủ bề mặt.

3. Hiệu quả tạo bóng của Liqui hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông

Hóa chất phủ bóng sàn bê tông thường là các hợp chất polymer. Tùy vào công thức của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm có những đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên thì việc thi công cũng giống thi công sơn sàn và bị ảnh hưởng khá lớn vào chất lượng sàn yêu cầu sử dụng. Hóa chất phủ bóng sàn không được hiệu quả tạo bóng cao đối với sàn bê tông mác thấp. Nó cũng không có hiệu quả tạo bóng lâu dài với sàn bê tông có nhu cầu sử dụng cao. Lấy ví dụ như sàn bê tông nhà máy nhà xưởng,…vv

Liquid hardener và hóa chất phủ bóng sàn bê tông khác nhau như thế nào 1[liquidhardenervn.com]

Liquid hardener hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu và biến đổi cấu trúc bê tông từ bên trong. Vì điều này mà liquid hardener có thể áp dụng cho mọi loại sàn bê tông. Sàn bê tông sau thi công sẽ cứng hơn, bền hơn và bóng hơn. Độ bền của sàn trong điều kiên bảo dưỡng hợp lý lên tới 10 năm.

Liquid hardener trt 7Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt 6_liquidhardenervn

Dịch vụ thi công và trang trí sàn TRT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miễn phí tại công trình của quý khách hàng.

Cơ sở Hà Nội: Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Cơ sở HCM: Số 154 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại : 04.62951601 
Email: trtvietnam@gmail.com     Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

Tin Liên Quan