EUCO DIAMOND HARD

Sản phẩm thi công tăng cứng sàn bê tông Euco Diamond Hard được cung cấp bởi Liquidhardener.com có các thông số sau :

 Hóa chất tăng cứng sàn eco diamond hard 3[liquidhardener.com]

Xuất xứ: USD

Mô tả:

Sản phẩm  tăng cứng sàn euco diamond hard  là chất tăng cứng và xử lý bề mặt dạng lỏng. Sản phẩm sau khi thi công có thể thẩm thấu vào sâu trong lớp bê tông sàn. Từ đó nó tạo ra các phản ứng hóa học và tạo liên kết cho bê tông nhằm nhằm cung cấp bề mặt sàn cứng chắc hơn, chống bụi và chống thẩm thấu nước.

Đặc tính :

Hợp chất Silicate và Siliconate polymers có trong EUCO Diamond Hard có trò quyết định trong việc tăng độ cứng cho bê tông.  

Silicate trong Diamond Hard phản ứng với calcium hydroxide (còn được gọi là portlandite) có trên bề mặt. Từ đó nó tạo ra chất calcium silicate hydrate(CSH).  _ thành phần chủ yếu tạo độ cứng có trong bê tông dạng hồ. Portlandite  là khoáng chất mềm, xốp bị cabon hóa và tác động vật lý.  Vì vậy hợp chất CSH được thay thế chính  là ưu điểm chính của Diamond Hard.

Ngoài ra vì ở dạng lỏng nên sản phẩm có thể thấu sâu bên trong bê tông. Từ đây các phản ứng lại tiếp tục xảy ra. Kết quả là sàn bê tông rất dày đặt và chống thẩm thấu nước. Sàn bê tông sau thi công có sự cứng chắc và bảo vệ trong thời gian dài.

Công ty TNHH TRT Việt Namaaa

Giá:  liên hệ để biết thêm chi tiết

Nếu có nhu cầu về sảm phẩm hãy liên hệ với chúng tôi  :

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng.

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601          Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68 

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

Hóa chất tăng cứng sàn eco diamond hard[liquidhardener.com]  Hóa chất tăng cứng sàn eco diamond hard 1[liquidhardener.com]

Tin Liên Quan