Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó

Mài bóng sàn bê tông đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu trong qua trình sử dụng. Những lợi ích cụ thể của dịch vụ thi công sản phẩm này có thể liệt kê dưới đây: 

1, Mài bóng sàn bê tông giúp tiết kiệm chi phí

Sàn Bê Tông Đánh Bóng dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh. Ngoài ra biện pháp này cũng không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn. Sàn Bê Tông Đánh Bóng cũng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo.

Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó_liquidhardenervn    Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 1_liquidhardenervn

2, Mài bóng sàn bê tông giúp sàn bê tông bền vững và tuổi thọ dài hơn

Sàn Bê Tông Đánh Bóng không lo bị bong tróc. Có điều này là do ta sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện. Quy trình thi công của chúng tôi sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông. Nhờ đó khiến chúng trở nên rắn chắc gấp nhiều lần.

Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 3_liquidhardenervn     Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 2_liquidhardenervn

3, Mài bóng sàn bê tông giúp sàn bê tông chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm

Sàn Bê Tông Đánh Bóng cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh. Trong khi đó các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng này. Điều này khiến sàn bê tông rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.

Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 4_liquidhardenervn

4, Mài bóng sàn bê tông có bo trì thp:

Mài đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt bền. Thời gian sử dụng sàn đánh bóng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá. Sàn bê tông đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Tùy thuộc vào áp lực giao thông, sàn đánh bóng chỉ cần phải bảo dưỡng sau 5-10 năm sử dụng. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 5_liquidhardenervn    Mài bóng sàn bê tông và những lợi ích của nó 6_liquidhardenervn

5, Mài bóng sàn bê tông giúp sàn bê tông có độ bóng cao, b mt phn quang.

Máy mài và đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng . Điều này có thể dẫn đến việc giảm chi phí chiếu sáng trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các các xưởng sản xuất.

Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt 9_liquidhardenervn    Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt 10_liquidhardenervn

Dịch vụ mài và đánh bóng bê tông của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho các tòa nhà và xí nghiệp. Một số các ứng dụng phổ biến cho sàn bê tông đánh bóng bao gồm:

Sàn nhà nhà máy sản xuất;

Showroom Sàn ô tô, phòng trưng bày RV Sàn nhà kho;

Sàn nhà phòng thí nghiệm;

Sàn nhà Cao ốc văn phòng;

Sàn nhà bệnh viện;

Sàn tầng hầm bãi gửi xe;

Trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ;…

Nếu có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi  :

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miễn phí tại công trình của quý khách hàng.

VPGD:  Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

    sàn trt      Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt_liquidhardenervn

Tin Liên Quan