Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm

Liquid hardener  một tiến bộ trong lĩnh vực xây dựng sàn bê tông. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và khả năng ứng dụng và lợi ích tuyệt vời tuyệt vời.

1, Mô tả: 

Liquid hardener là một dòng sản phẩm thi công gia cố sàn bê tông dạng lỏng. Sản phẩm phẩm này có tính năng gia cố sàn uy việt nhờ thẩm thấu và biến đổi cấu trúc bên trong của bê tông thường.

liquid hardener trt4 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm       Liquid hardener trt2 300x225 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm

Liquid hardener được thi công trực tiếp lên bề mặt bê-tông bằng cách phun, bay cào hoặc chổi quét. Sản phẩm sau khi thi công sẽ thẩm thấu vào bê-tông và tương tác với xi-măng để đông cứng mặt sàn.

Liquid hardener trt3 300x225 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm

2, Đặc tính chung của sản phẩm tăng cứng sàn dạng lỏng liquid hardener

Liquid hardener có tác dụng là ngăn sự hoá bụi của bề mặt sàn bê tông. Sau khi thẩm thấu vào bê-tông thì liquid hardener sẽ phản ứng hoá học với vôi trong xi măng để mặt sàn đông cứng lại.
Vì  tạo được một lớp dầy đặc không thấm nước nên sàn bê tông sử dụng liquid hardener  sẽ giảm sự thẩm thấu và tăng khả năng kháng một số hoá chất thông thường khi rơi vãi xuống sàn bê-tông như : dung môi, dầu , mỡ ….

liquidhardener trt5 300x221 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm                Liquid hardener trt 7 300x144 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm

3, Ứng dụng thực tiễn của liquid hardener

Liquid hardener được dùng như là một lớp bảo vệ và làm cứng bề mặt bê-tông mới hay cũ. Sản phẩm có tác dụng chống tạo bụi và tăng khả năng chịu mài mòn cho bê-tông. Ngoài ra sản phẩm cũng giúp hạn chế sự ăn mòn của hoá chất như dầu, mỡ của máy móc.
Đươc dùng tại các mặt sàn mặt sàn công nghiệp chế biến, các kho tổng hợp nhằm tăng tuổi thọ và kháng mòn của bê-tông, bề mặt đá nhân tạo hay cấu kiện đúc sẵn.

Công ty TNHH TRT có đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc thiết bị đầy đủ.  Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận, làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý vị.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng:

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ:  Số 45 Ngõ 125 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com

Hotline : 0936.069.006  – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

dv2 300x225 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm       trt 300x225 - Liquid hardener và thông tin mô tả sản phẩm

Tin Liên Quan