Quy trình thi công Liquid hardener

Quy trình thi công Liquid hardener

Thi công sảm phẩm liquid hardener không quá phức tạp nếu đầy đủ trang thiết bị. Cụ thể  quá trình thi công liquid hardener gồm các bước sau:

1, Chuẩn bị bề mặt cho thi công liquid hardener.

Xử lý sạch bong các mảng yếu, tạp chất và đảm bảo kết cấu vẫn còn tốt. 

Sửa chữa bê-tông đã xử lý trước bằng vật liệu vữa sửa chữa bê-tông .

Các điểm cục bộ bị nhiễm dầu, mỡ có thể được tẩy bằng chất tẩy axit béo hoặc dung môi. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và để khô.

Mặt sàn bê-tông cũ cần phải loại bỏ các tạp chất hoặc lớp phủ phía trên trước khi thi công nhằm đảm bảo sự thẩm thấu tốt .

Sàn bê-tông mới phải được bảo dưỡng 14 ngày trước khi tiến hành thi công. Các sàn bê-tông phủ màu phải sau 28 ngày. Trong thi công  ta nên thử nghiệm tại một mảng nhỏ để đánh giá tác động của Liquid hardener lên màu sắc. 

Bề mặt được thi công phải khô để đảm bảo độ thẩm thấu tối đa.

2, Lựa chọn và chuẩn bị sảm phẩm cho thi công liquid hardener.

Trong bước này để xác định sảm phẩm tốt cho công trình của các bạn. Ta cần xem xét tới nhu cầu công trình của bạn là gì, nhà sảm xuất, thông số kỹ thuật của sảm phẩm…vv. Nói chung thì bạn nên trao đổi với đội ngũ thi công của bạn để lựa chọn sảm phẩm tốt nhất nhé.

3, Thi công liquid hardener

Dùng chổi quét hay cọ mềm để quét tới mức bảo hoà phần sàn với dung dịch Liquid hardener. Dung lượng khoảng 10m2 / 1 lit và để khô khoảng 2 giờ.

Sau thời gian này những khu vực nào dung dịch không thẩm thấu xuống thì phải được tẩy ra. 

Thông thường sẽ quét từ 2 đến 3 lớp tuỳ thuộc vào bề mặt hoặc nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, nếu thi công 1 lớp đặc thì cần phải xoa phẳng bề mặt cho kỹ như lớp phủ đá nhân tạo bằng máy xoay nền hoặc thiết bị hút nước trên sàn bê tông. Nếu cần phủ thêm lớp thứ 2 thì để khô 24 tiếng và lập lại quy trình, tương tự nếu phủ lớp thứ 3.

Cần phải phải rửa sàn bằng nước sạch sau khi quét xong lớp cuối cùng để loại bỏ phần Liquid hardener còn thừa. Nếu không thì bề mặt bê-tông có thể sẽ đóng một lớp tinh thể khi khô.

Nếu có nhu cầu về sảm phẩm hãy liên hệ với chúng tôi  :

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng.

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

Thiết kế nhà ở với việc sử dụng nội thất bê tông nên hay không 1 300x199 - Quy trình thi công Liquid hardener  Sàn bê tông đánh bóng của công ty trt 9 liquidhardenervn 300x199 - Quy trình thi công Liquid hardener

Tin Liên Quan