Sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài bóng sàn bê tông

Sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài sàn bê tông

1. Mô tả sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài sàn

Liquid hardener sử dụng cho mài sàn bóng bê tông là một chất tăng cứng dạng lỏng có màu trong suốt có thể thẩm  thấu vào bê tông và các vật liệu xây dựng khối xây. Nó có tác dụng bảo vệ, giữ gìn và củng cố các vật liệu vĩnh viễn bằng cách: Phản ứng với muối kiềm trong bê tông. Hoạt động mài bóng sàn bê tông sử dụng liquid hardener sẽ cho hiệu quả tạo bóng cao. Hơn thế sử dụng liquid hardener thì độ bền của sàn bê tông mài bóng sàn bê tông sẽ cao hơn với sàn dùng hóa chất phủ bóng.

2. Thành phần và vật liệu sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài bóng sàn bê tông

Hóa chất đánh bóng tuân thủ tất cả các quy định của USDA và không độc hại, không gây cháy nổ. Nó không gây hại cho phổi hoặc tay và không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Màu sắc bề mặt của Liquid hardener  trong suốt và không làm thay đổi vẻ ngoài tự nhiên của khối xây hoặc bê tông. Nơi kiềm, vôi và các tạp chất khác bị đẩy lên bề mặt và vẻ ngoài tự nhiên của bê tông được giữ nguyên, tất cả các bề mặt được xử lý phải được rửa sạch bằng nước theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Liquid hardener đặc biệt có hiệu quả với các sàn bê tông cũ, sàn bê tông Mac thấp. Sàn bê tông được mài đánh bóng bằng liquid hardener sẽ cải thiện rõ rệt về chất lượng bê tông.

3.  Dữ liệu kỹ thuật sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài bóng sàn bê tông

CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC ÁP DỤNG (ASTM)

  • ASTM C39 Tiêu chuẩn về phương pháp Kiểm tra Độ nén của mẫu bê tông hình trụ
  • ASTM C779 Tiêu chuẩn về phương pháp Kiểm tra Độ chống mài mòn của bề mặt bê tông ngang
  • ASTM C805 Tiêu chuẩn về phương pháp Kiểm tra độ đàn hồi của bê tông cứng
  • ASTM C1028 Tiêu chuẩn về phương pháp Kiểm tra việc xác định hệ số ma sát tĩnh của Gạch Ngói và các bề mặt tương tự khác bằng Phương pháp đo lực kéo bằng lực kế ngang
  • ASTM D3359 Tiêu chuẩn về phương pháp Kiểm tra độ bám dính bằng Thử nghiệm băng dính
  • ASTM G23 Quy trình hoạt động Thiết bị tiếp xúc ánh sáng (Loại Carbon- Arc) sử dụng/không sử dụng nước cho việc tiếp xúc của vật liệu phi kim (Khử 2000)

Nếu có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi  :

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng.

Địa chỉ:  Số 56A, Ngõ 87 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com.

Tel : 024.62951601.    

Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68.

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định.

hóa chất làm cứng sàn lithurin 2 của TRT 300x256 - Sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài bóng sàn bê tông    Hóa chất tăng cứng sàn Lithurin 2 của TRT1 300x225 - Sản phẩm liquid hardener sử dụng cho mài bóng sàn bê tông

Tin Liên Quan