Tự thi công liquid hardener tại nhà có thể không ?

1 . Tự thi công liquid hardener vô cùng đơn giản !

Thi công liquid hardener vô cùng đơn giản. Những bài viết trước đây cũng miêu tả khá rõ ràng quy trình thi công liquid hardener. Vì điều này mà việc bạn tự thi công liquid hardener là điều hoàn toàn thực hiện được.

Liquid hardner là tên gọi chung cho một dòng sản phẩm phụ gia chuyên dùng cho sàn bê tông. Sản phẩm thường được áp dụng cho sàn bê tông đã khô cứng. Liquid hardener giúp cải thiện tính chất các sàn bê tông có các đặc điểm như sàn Mac thấp, sàn bê tông ra bụi, sàn bê tông bong tróc và sàn bê tông cũ. Cơ chế hoạt động chúng của liquid hardener là thẩm thấm và biến đổi cấu trúc bên trong bê tông.

Việc thi công liquid hardener là việc phủ một lượng nhất định của liquid hardener lên mặt sàn. Sảm phẩm sau đó sẽ tự thẩm thấu và tạo ra hiệu quả lên mặt sàn sau một thời gian nhất định. Mặt sàn sau khi được thi công liquid hardener bóng hơn, chắc hơn và bền hơn sàn cũ nhiều lần. Về cơ bản thì việc thi công liquid hardener rất dơn giản phải không ?

2 . Những rủi ro khi tự thi công liquid hardener

Việc tự thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Và bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh được công việc thi công. Tuy nhiên nếu bạn không có một chút kinh nghiệm nào thì khi thi công liquid hardener sẽ gặp các rủi ro sau.

Mặt sàn bê tông gồ gề không bằng phẳng sau thi công.

Về cơ bản thì chỉ cần bề mặt sàn là bê tông là ta đã có thể thực hiện phủ ngay. Tuy nhiên nếu không xử lý mặt sàn trước thi công thì ta không thể có bề mặt thành phẩm hoàn hảo được.

Mặt sàn không có sắc mong muốn

Thực tế thì liquid hardener không tạo màu sắc cho sàn của bạn. Màu sắc của sàn sau khi thi công rất khó nắm bắt nếu không có kinh nghiệm và sắp xếp trước. Nếu sử dụng liquid hardener cho mục đích trang trang trí thì việc chuẩn bị cần bắt đầu từ lúc đổ bên tông.

Mặt sàn không có độ bóng mong muốn

Việc tương tác của liquid hardener với bê tông xảy ra bởi các phản ứng nhất định. Ta rất khó quan sát nó bằng mắt thường. Mặt khác với mặt bề mặt sàn bình thường có yêu cầu sử dụng không quá cao thì lượng liquid hardener sử dụng không cần quá nhiều. Vì thế mà ta rất khó xác định và điều chỉnh lượng hóa chất cần thiết và tiết kiệm nhất khi thi công liquid hardener.

Việc sử dụng một lượng quá ít liquid hardener sẽ khiến mặt sàn hạn chế độ bóng sau thi công.Ngoài ra thì để có độ bóng nhất định sau thi công cần có thêm hoạt động đánh bóng.

Dịch vụ thi công tăng cứng sàn bê tông TRT Việt Nam

Cơ sở Hà Nội: Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Cơ sở HCM: Số 154 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại : 04.62951601 
Email: trtvietnam@gmail.com     Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

 Công ty TNHH TRT Việt Nam_gmail

Tin Liên Quan